Hãng sản xuất

Bếp điện từ Bosch

Bosch là thương hiệu lớn của Đức, được hình thành và phát triển trong hơn 80 năm qua với nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như: máy rửa chén, bếp điện từ, thiết bị làm lạnh,... Đây cũng là thương hiệu số 1 tại Châu Âu về thiết bị gia dụng cao cấp và được chế tạo dựa trên nền tảng nền công nghiệp tiên tiến của Đức. 

Khác với các thương hiệu khác, Bosch trở thành thương hiệu toàn cầu do đó các sản phẩm của Bosch được lắp ráp tại nhiều nước khác nhau. Trong đó, riêng các sản phẩm bếp từ của Bosch được lắp ráp tại Tây Ban Nha, Đức,....

 

Tính năng của bếp điện từ Bosch

Sản phẩm bếp điện từ Bosch được thiết kế, sản xuất tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh giúp người sử dụng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Nấu ăn nhanh Power Booster

Với tính năng này bạn có thể dễ dàng nấu ăn nhanh với công suất tăng lên đến 50%. Tính năng hỗ trợ này rất thích hợp và vô cùng tiện lợi cho những người thường xuyên bận rộn nhưng vẫn muốn có được chất lượng bữa ăn ngon, đảm bảo.

Perfect Cook

Perfect Cook giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát nhiệt độ nấu, giúp cho món ăn được chín đều, ngon mà không gặp tình trạng cháy bên ngoài sống bên trong do nhiệt tăng cao.

Flex Induction Zone

Tính năng này của bếp điện từ Bosch giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được khu vực nấu theo sở thích thay vì cứ nấu cố định tại một vị trí như các hãng bếp thông thường khác.