Hãng sản xuất

Faster có những sản phẩm nổi bật như: Bếp từ, bếp điện từ, Bếp gas, lò vi sóng chậu vòi, máy hút mùi

Tại sao nên chọn bếp từ Faster ?

Thiết kế: Sang trọng, đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, góp phần tô điểm cho căn bếp gia đình bạn.

Hội đủ đầy đủ các tính năng thông minh của 1 sản phẩm bếp từ cao cấp như: tính năng hẹn giờ, khóa an toàn với trẻ em, nhận diện vùng nấu,...

Dễ sử dụng: Hệ thống điều khiểm cảm ứng siêu nhạy, sử dụng đơn giản dễ dàng.

Hoạt động ổn định: Bếp được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Châu Âu và trải qua quy trình nghiêm ngặt, các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Bếp được đánh giá là sử dụng tốt, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao.

Chế độ bảo hành: Mọi sản phẩm bếp từ Faster đều có thời gian bảo hành là 24 tháng trở lên, phụ thuộc vào từng sản phẩm.  

Giá Thành Hợp lý : tất cả các sản phẩm được công ty hỗ trợ giá ưu đãi nhất tới tay người tiêu dùng.

Khi quý khách hàng mua bếp từ Faster tại Bếp 24h thì bạn sẽ nhận được nhiều món quà có giá trị lên đến 5 triệu đồng. Với những thông tin trên hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về bếp từ Faster và lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy xem chi tiết các sản phẩm ở dưới đây:

Bếp từ và Bếp điện từ (Induction & Ceramic Hob)

Bếp cảm ứng từ hoạt động nhanh hơn nhiều so với các loại bếp khác và rất dễ dàng để kiểm soát

Sau quá trình nấu nướng lượng nhiệt dư rất ít, đâyc hính là yếu tố giúp cho bếp cảm ứng từ tiết kiệm năng lượng và rất an toàn

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần, đây là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được sử dụng trên các thiết bị điện tử, điện lạnh để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa năng lượng, giúp đảm bảo độ ổn định và gia tăng tính năng thông minh cho bếp.

Đỉnh cao công nghệ biến tần Inverter đã được áp dụng trong dòng sản phẩm bếp từ Made in Germany, Made in Spain, Made in Italy của Faster. Tại mức công suất siêu nhanh Booster (3700W) để đun sôi 1 lít nước chỉ trong 1 phút 30 giây, thời gian này nhanh gấp 3 lần các loại bếp từ thông thường khác. Đồng thời giảm về mức công suất nhỏ nhất ngay lập tức chỉ 60W khi dừng tính năng hâm nóng (warming). Hay tính năng thông minh vô cùng tiện ích Heat up automatic (gia nhiệt tự động), kích hoạt tính năng này để bếp hoạt động ở mức công suất cao nhất trong một khoảng thời gian mặc định, sau đó sẽ trở về mức công suất cao nhất trong một khoảng thời gian mặc định, sau đó sẽ trở về mức công suất mà người dùng đã chọn ban đầu. Tiện lợi hơn nữa với tính năng Pause and Recall (tạm dừng ghi nhớ chương trình). Đặc biệt là tính năng an toàn chia sẻ công suất giữa các vùng nấu, cho phép bếp luôn kiểm soát được mức công suất tối đa của bếp tại cùng một thời điểm để giúp bảo vệ mạch và độ bền lâu dài của sản phẩm.

Mặt kính

Tất cả các bếp cản ứng từ, điện từ của Faster đang sử dụng mặt kính Eurokera (Made in France) và Schott Ceran (Made in Germany)

Bảng điều khiển

Các sản phẩm của Faster có 2 dạng điều khiển (phím bấm hoặc dạng trượt) tất cả đều sử dụng công nghệ cảm quang, điện dung nên rất dễ dàng sử dụng và tuyệt đối an toàn.

Đèn cảnh báo

Có một chỉ số nhiệt dư cho từng khu vực. Đèn hiển thị LED báo chữ "H" khi vùng nấu có nhiệt độ trên 60 độ.

Nhận diện vùng nấu

Khu vực nấu chỉ nóng lên khi dụng cụ nấu nhiễm từ được đặt trên nó (nhận dạng đáy nồi). Kích thước của dụng cụ nấu được nhận trong diện tích của vùng nấu. Nếu dụng cụ nấu ăn được lấy ra khỏi vùng nấu, ngay lập tức bếp ngừng hoạt động.

Các mẫu thiết kế bếp cảm ứng từ của Faster cho phép bạn nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp.

Bếp cảm ứng từ mang lại hiệu quả nấu nướng tiết kiệm hơn 30% với bếp gas.

Các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đều có trong sản phẩm Faster như: Super Booster, Heat up, Pause and Recall, Warming, Bridge Function