Dịch vụ

Sự hài lòng của Quý Khách - là thành công của chúng tôi

Bếp 24h.com.vn với mục tiêu kinh doanh bán trực tuyến tốt nhất, đi đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả. chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Để đảm bảo quyền lời của khách hàng khi mua hàng tại bep24h. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng và mang đến những giải pháp vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý giá của mình. 

Dịch vụ bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP 24H  

Giấy phép kinh doanh số: 0107798494. do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp

Là đơn vị chuyên  ngành cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp các sản phẩm về, bếp gas, bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, chậu rửa bát, máy sấy bát, máy rửa bát của các thương hiệu lớn của châu Âu như Malmo (Thụy Điển, Đức), Electrolux (Mỹ, Thụy Điển), Ariston, Nardi, Faber (Italia), Teka, Fagor, Cata (Tây Ban Nha), Gorlde (Đức) hay Taka, Rinnai (Nhật Bản)….

Dịch vụ sau bán hàng

Luôn mong muốn được chia sẻ những giá trị hiện hữu tới Quý khách hàng. cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, TỰ TIN mang tới cho Quý khách một cảm nhận khác biệt, hoàn toàn mới mẻ với sự hài lòng từ các dịch vụ trước và sau bán hàng. Đặc biệt, đến với bep24h, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn, lắp đặt, kiểm tra hoàn toàn  miễn phí.Quý khách hàng sẽ có những giây phút thoải mái khi mua hàng và chọn những sản phẩm tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Số 29/445 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Hà Nội

Showroom  :Số  1168 - Đường láng  - Hà Nội

Showroom  :Số 75 Cầu Dễn - Bắc Từ Liêm _ hà nội

Liên hê: 04.62.823.823 - 0968.723.823 

Hotline : 0917.9055.77