Hãng sản xuất

Máy hút mùi Bosch cực phẩm nhập khẩu từ Đức, chạy cực êm

Nhà bếp sẽ trở thành nơi ưa thích nhất trong ngôi nhà của bạn. 

Nhà bếp của bạn không chỉ là một nơi mà bạn dùng để nấu ăn. Mà còn là nơi bạn dành thời gian ở đó với người thân và bạn bè, chia sẻ từng công thức nấu ăn, cười đùa, vui chơi xung quanh những thiết bị nhà bếp tiện nghi và hoàn hảo. Và đó là lý do tại sao Máy hút mùi Bosch cung cấp khai thác khí tối ưu hiệu quả loại bỏ các mùi không mong muốn, mỡ và hơi nước để đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Tính năng

Hút xả theo ống dẫn

Xả theo ống dẫn là phương pháp hút khói hiệu quả nhất, dùng khi lắp trực tiếp máy hút khói lên vách tường tiếp xúc với bên ngoài, hoặc có thể bố trí hệ thống dẫn ra ngoài. Bộ tuần hoàn khép kín. Nếu không thể lắp đặt thiết bị xả ra bên ngoài thì bộ phận xả khói có thể được thiết lập để hoạt động tuần hoàn khép kín.

Lưới lọc kim loại

Lưới lọc kim loại mang lại hiệu quả lọc tuyệt đối. Lưới lọc chắc bền có thể vệ sinh bằng máy rửa chén định kỳ nhưng vẫn sử dụng được nhiều lần.

Công suất hút khói mạnh.

Không cần phải bước ra ngoài để có không khí trong lành. Với dòng máy hút khói Bosch hoạt động hiệu quả, thông gió tốt, bạn có thể làm sạch không khí một cách nhanh chóng, yên lặng và đẹp mắt.

Sự tiện lợi

Điều chỉnh công suất linh hoạt

Tất cả các máy hút khói Bosch đều có tính năng điều chỉnh công suất linh hoạt, được thiết lập để loại bỏ mùi hôi, khói và độ ẩm tạo ra trong quá trình nấu ăn trong khu vực nhà bếp một cách hiệu quả.

Sau khi hoạt động

Máy hút khói sẽ tự động tiếp tục hoạt động, thêm khoảng mười phút nữa sau khi hoạt động bình thường để đảm bảo rằng bất kỳ mùi và hơi còn lại nào cũng sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn. Máy hút khói sau đó sẽ tự động tắt.

Tự động quay về cài đặt thông thường trước đó

Khi lựa chọn cài đặt công suất hút khói mạnh, máy hút khói có thể được thiết lập tự động quay trở lại cấp độ thông thường đã được xác định trước sau một thời gian