Hãng sản xuất

Máy rửa bát Spelier

Máy rửa bát ra đời được coi là một cuộc cách mạng tân tiến giúp giải phóng đôi bàn tay của con người khỏi chất tẩy rửa. Sử dụng máy rửa bát sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, rửa bát sạch sẽ, bảo vệ da tay, tăng tính thẩm mỹ...bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát trên thị trường. Trong đó máy rửa bát Spelier  được người dùng yêu thích và tin dùng nhiều nhất. Loại máy này do thương hiệu Spelier nhập khẩu và phân phối, sử dụng linh kiện chính hãng, đạt tiêu chuẩn năng lượng Châu Âu A+, cho chất lượng máy vượt trội.

-31%

MÁY RỬA BÁT SPELIER SP 15 DW-BLACK

Tặng: Hộp muối và viên rửa
25.900.000₫
-33%

MÁY RỬA BÁT SPELIER SP 15 DW-SS

Tặng: Hộp muối và viên rửa
26.900.000₫
-27%

MÁY RỬA BÁT SPELIER SP-08 UV - OZONE

Tặng: Hộp muối và viên rửa
17.900.000₫

SPELIER là thương hiệu bếp từ được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Với những thiết kế đặc biệt cuốn hút, sang trọng theo phong cách riêng.  SPELIER đã tạo ra những dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Với trên 30 năm nghiệm cùng sở hữu một tập thể kỹ sư giỏi, áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến, là một lợi thế để chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm mới đặt ra những chuẩn mực mới cho các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp đề cao tính năng, chất lượng tuyệt hảo và uy tín cho những sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại Đức, italia và malaysia..!